Chủ đầu tư: CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN KING LAND Vị trí: Xã Long Thành, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An Quy mô: 80 căn Diện tích mỗi căn: 100m2 Loại hình sở hữu:Sổ hồng riêng từng căn Bàn giao dự kiến: 7/2020

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

  Sài Gòn KingLand một trong những nhà đầu tư bất động sản có tiếng ở khu vực Quận 12, chúng tôi mong muốn tiếp tục tạo ra các sản phẩm tốt nhất VÀ: 1. Chúng tôi thấu hiểu 1 điều: ngôi nhà là nơi để quay về , để sống ở đó,chúng tôi thổi những CẢM XÚC vào từng sản phẩm ! 2. Chúng tôi biết 1 điều: bạn dành dụm cả đời , chắt chiu nhiều năm để mua ngôi nhà cho gia đình mình! Bạn không muốn sợ hãi và mệt mỏi khi thấy ngôi nhà mới mua vài tháng mà…đã xuống cấp trầm trọng? Chính vì thế , chúng tôi đặt CHẤT LƯỢNG lên HÀNG ĐẦU ! 3. Chúng tôi tin 1 điều: ngôi nhà có vị trí tốt , tiện ích đủ đầy , thiết kế thông minh …Vì thế, chúng tôi chọn QUỸ ĐẤT gần trung tâm , gần chợ, khu đông đúc , và có KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ bài bản sao cho 1 ngôi nhà nhỏ nhưng luôn thoáng, sáng , tiện nghi luôn đủ, phòng nào ra phòng đó, hợp phong thủy, bảo hành đầy đủ … và không phải bực mình khi cái nhà không có cái này, không có cái kia .. 4. Nếu có ý định mua nhà bạn phải biết : Giấy tờ là rất quan trọng nhất ! Vì thế , chúng tôi luôn đưa ra PHÁP LÝ cao nhất cho ngôi nhà ! Đó không phải chỉ là thỏa thuận giữa 2 bên , mà là sự CAM KẾT , sự rõ ràng , nhất quán.  

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ

DỰ ÁN NẰM NGAY ĐIỂM GIAO ĐƯỜNG DL835 VÀ KÊNH LONG TRẠCH

KDC GOLDEN HOUSE nằm ngay cửa ngõ của Thành Phố Hồ Chí Minh: Sát hông 900m bên Bình Chánh, chưa đầy 10 phút di chuyển đến đầu Nguyễn Văn Linh; 15 phút đến đầu Võ Văn Kiệt; 17 phút đến đường Kinh Dương Vương và khu AEON MALL Tên Lửa; 35 phút đến Phú Mỹ Hưng; 45 phút đến chợ Bến Thành; 55 phút đến sân bay Tân Sân Nhất. Dù có vị trí kế cận như vậy, được kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của Tp.HCM bằng nhiều trục đường lớn.

TIẾN ĐỘ

Hiện tại, KDC GOLDEN HOUSE đã hoàn công vượt kế hoạch và tiến hành bàn giao vào tháng 12/2019