Tháng Mười Một 28, 2022

Tiềm năng phát triển bất động sản Tiền Giang 2023

Tại sao nên đầu tư bất động sản Tiền Giang thời điểm này?

Bất động sản Tiền Giang đang là mối quan tâm thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Nơi đây được đánh giá là “miền đất hứa” khi sở hữu quỹ đất còn rộng và mức giá khá thấp.

1. Bất động sản Tiền Giang hiện tại như thế nào?

Bất động sản Tiền Giang hiện tại như thế nào?

Tổng quan về thị trường bất động sản Tiền Giang của khu vực Tây Nam Bộ trong năm 2021 vừa qua, những điểm mạnh nổi bật của thị trường với các khía cạnh như:

Cung cầu, tiềm năng phát triển, lợi thế cạnh tranh và hơn hết là giá đất của vùng này.

Cụ thể hơn, về nhà ở, mặc dù chỉ có một vài dự án mới như căn hộ chung cư, nhà ở xã hội với khoảng 10000 sản phẩm được giới thiệu tại thị trường Cần Thơ, Tiền Giang, Long An nhưng tình hình giao dịch vẫn diễn ra sôi nổi với tỷ lệ hấp thụ khoảng 40%.

Đặc biệt là những sản phẩm với mức giá từ vài trăm triệu đến khoảng 1 tỷ đồng đã thu hút sự quan tâm từ các khách hàng, cũng như các nhà đầu tư.

Đối với đất nền, giá bất động sản Tiền Giang không giảm trong những tháng cuối năm 2021

Một số dự án có dấu hiệu tăng giá từ 5 – 10% trong tháng 12 và đầu quý I năm 2022, nhất là đối với các dự án đất nền có thanh khoản tốt với mức giá từ 1 tỷ đồng.

Đất nền phân 100 lô 2022

Hotline hỗ trợ tư vấn: 096 996 1743

2. Sự dịch chuyển về thị trường bất động sản Tiền Giang

Sự khan hiếm quỹ đất cộng thêm giá trị đất tăng quá nhanh ở những thành phố lớn, đã tạo ra làn sóng các nhà đầu tư “dịch chuyển” sang các khu vực lân cận.

Xu hướng đầu tư bất động sản ở xa trung tâm không còn quá xa lạ. Khu vực đất nền miền tây hiện được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, ví dụ đất nền Gò Công, Long An

dat-nen-go-cong-moi-nhat

Khu vực bất động sản Tiền Giang hiện đang có nhiều lợi thế về giá đất rẻ, có nông lâm thủy sản và những chính sách thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng mới nhất năm 2022.

Nền kinh tế khu vực bất động sản Tiền Giang ngày càng tăng trưởng cao, đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông rộng mở.

Những yếu tố trên đều góp phần thúc đẩy cho sự dịch chuyển mạnh mẽ của các nhà đầu tư nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng về các khu vực bất động sản Tiền Giang.

3. Phân khúc bất động sản Tiền Giang

Phân khúc bất động sản Tiền Giang hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như người dân có nhu cầu thật.

Văn hóa và nếp sống bình thường của người dân miền tây vẫn là ở nhà đất, họ chưa quen với cách sống ở chung cư, căn hộ nhiều.

Vì vậy ưu tiên phân khúc đất nền nhiều hơn hẳn

Ưu điểm của khu vực Tiền Giang

Bất động sản Tiền Giang có lợi thế lớn khi khu dân cư đang được quy hoạch tập trung, xung quanh là đất nông nghiệp, ít nhà dân nhỏ lẻ. Đây là điều kiện tốt để phát triển khu đô thị mới.

Bất động sản Tiền Giang đến thời điểm hiện tại giá vẫn ổn định và thấp hơn mặt bằng chung ở khu vực ĐBSCL

Vào những năm gần đây bất động sản Tiền Giang trở thành miếng mồi béo bở đối với những nhà đầu tư.

Với ưu thế sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch nên thị trường bất động sản Tiền Giang càng thu hút được nhiều khách hàng đầu tư

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Leave a Comment

    Your email address will not be published.

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN